Địa điểm

Chúng tôi dùng vị trí của bạn để thiết lập các thông tin về giá cước và lộ trình.

Đặt xe với Uton.vn
Đăng ký

An toàn là trên hết

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

Uton.vn Với công nghệ hiện đại chúng tôi cam kết luôn đem lại sự tiện nghi và an toàn cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn tập trung phát triển và tận tâm phục vụ khách hàng trong suốt hành trình và các chuyến đi kế tiếp. Và đây là cách chúng tôi làm.

Trước chuyến đi

Để có chuyến đi an toàn

Đón xe an toàn
Uton.vn Ứng dụng sẽ tự động tìm vị trí của bạn và đến điểm đón an toàn mà bạn chọn. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt xe qua Uton.

Công khai minh bạch
Bạn hoàn toàn biết thông tin tài xế cũng như tài xế có toàn bộ thông tin khách đón xe. Chi phí và giá cả công khai minh bạch. Ứng dụng tự động tìm kiếm tài xế gần bạn nhất.

Hồ sơ tài xế
Uton xét duyệt hồ sơ tài xế kỹ càng cũng cấp đầy đủ thông tin hình ảnh, số điện thoại cho khách hàng liên hệ trước và sau chuyến đi.

Trên chuyến đi

Kết thúc chuyến đi

Chia sẻ lộ trình
Sau khi lên xe bắt đầu chuyến đi bạn có thể chia sẻ thông tin tài xế và lộ trình của mình với bạn bè người thân và nhờ trợ giúp khi có sự cố không mong muốn.

Theo dõi lộ trình theo thời gian thực
Luôn theo dõi lộ trình chuyến đi trên bản đồ ứng dụng. Và nếu bạn dùng Uton.vn , bạn sẽ luôn biết trước ai là người đi chung với mình.

Sau khi lên xe

Luôn bên cạnh bạn

Phản hồi ẩn danh
Sau mỗi chuyến đi, bạn có thể đánh giá ẩn danh hoặc công khai tài xế. Chúng tôi trân trọng những phản hồi của 2 phía để ngày càng hoàn thiện dịch vụ.

Hỗ trợ 24/7
Đội ngũ hỗ trợ luôn túc trực 24/7 để giúp đỡ khách hàng khi có sự cố ngoài ý muốn.

Phản ứng nhanh
Đội ngũ kỹ thuật và hỗ trợ nhanh luôn bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các sự có ngoài ý muốn khi bạn cần.

“Tôi cần chở hàng hóa và nhân viên khi đi công trình, và với Uton.vn, tôi hoàn toàn hài lòng và an tâm mà chưa có dịch vụ đặt xe nào đáp ứng với yêu cầu chở hàng cồng kềnh và người như Uton.”

Một khách hàng,
Từ Tp HCM cho hay

Trải nghiệm người dùng

Ứng dụng công nghệ nâng cao trải nghiệm

Nhắn tin trên ứng dụng

Trong nhiều trường hợp, Uton.vn ứng dụng công nghệ cho phép khách và tài xế nhắn tin trao đổi trước khi bắt đầu chuyến đi. Tất cả thông tin là riêng tư và bảo mật.

Theo dõi lộ trình theo thời gian thực

Dữ liệu GPS luôn được lưu giữ và cập nhật nhằm hỗ trợ và khách hàng và tài xế luôn an toàn và dịch vụ được tốt nhất. Chúng tôi luôn cải thiện để ngày càng phục vụ tốt hơn.

Hợp tác cùng cơ quan luật pháp

Trong trường hợp cơ quan luật pháp cần thông tin để xử lý các tình huống sự cố trên đường Uton sẵn sàng hợp và hỗ trợ.

Kinh nghiệm đặt xe an toàn

Làm sao để có chuyến đi an toàn

Hãy luôn kiểm tra thông tin tài xế và xe để đối chiếu với ứng dụng, luôn bật ứng dụng để theo dõi lộ trình theo thời gian thực Uton.vn. Cập nhật số điện thoại khẩn cấp vào danh bạ SOS.

Hãy an tâm với Uton.vn