Địa điểm

Chúng tôi dùng vị trí của bạn để thiết lập các thông tin về giá cước và lộ trình.

Đăng ký làm tài xế với Uton.vn
Đăng ký

Công việc của bạn là trên hết

Lái xe khi bạn muốn, kiếm thu nhập như bạn cần

Chủ động thời gian

Bạn có thể lái xe Uton.vn bất cứ khi nào, ngày hay đêm, 365 ngày trong năm. Hãy làm việc với cả trái tìm của mình mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chạy nhiều hưởng nhiều

Từ mức cước cơ bản, tùy theo lộ trình và thời gian bạn chạy cước phí sẽ tăng lên. Và bạn có thể kiếm được nhiều hơn khi nhu cầu tăng cao.

Uton.vn luôn bên bạn

Hãy mở ứng dụng lên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7 mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng giúp bạn tìm đường trợ giúp các tình huống khẩn cấp.

Lên đường thôi

Quy trình đăng ký dễ dàng

3

Tải ứng dụng

Khi được duyệt tham gia Uton.vn , bạn có thể đón khách và gia tăng thu nhập bất cứ khi nào bạn cảm thấy thoải mái nhất mà không chịu thêm ràng buộc nào.

ĐĂNG KÝ NGAY

Giới thiệu ứng dụng

Thiết kế dành riêng cho tài xế

Khi bạn muốn chạy xe chỉ cần mở ứng dụng để nhận yêu cầu từ khách hàng gần nhất. Tất cả thông tin địa chỉ đón của khách hàng sẽ được ứng dụng cung cấp, bạn chỉ cần thực hiện đúng các thao tác chỉ dẫn trên màn hình. Bất cứ khi nào bạn muốn nghỉ ngơi hãy tắt ứng dụng.

Yêu cầu

Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin các nhân, các loại giấy tờ hợp lệ, các loại bằng cấp cần thiết để tham gia chạy xe. Vì sự an toàn cho khách hàng và cho chính bạn hãy tuân thủ luật pháp khi tham gia giao thông.

Điểm thưởng

Chúng tôi luôn khuyến khích mọi tài xế nâng cao tinh thần trách nhiệm, tham gia lái xe thường xuyên. Vì vậy nếu bạn chạy càng nhiều điểm thưởng càng cao bạn càng có thêm thu nhập.

Bạn chưa có xe

Bạn đam mê công việc lái xe, bạn muốn tham gia vào Uton.vn nhưng chưa có xe? Hãy liên hệ với chúng tôi để thỏa đam mê và có thêm thu nhập ổn định.

An toàn

Khi tham gia lái xe cùng Uton.vn, bạn luôn được hỗ trợ 24/7. Tất cả hành khách khi đặt xe trên Uton.vn đều có thông tin cá nhân rõ ràng đầy đủ vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đón khách.

Bạn đã sẵn sàng?

Hãy đăng ký ngay, chỉ cần vài thao tác là bạn đã hoàn toàn có thể lái xe cùng Uton.vn.

Đăng ký thành viên

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi luôn muốn Uton.vn đem lại sự thoái mái, tiện lợi, an toàn cho tất cả mọi người vì vậy hãy liên lạc với chúng tôi bất kể khi nào bạn muốn.